Nồi nấu rượu đa năng

Mua nồi nấu rượu đa năng

Nồi chưng cất rượu đa năng

Nồi nấu rượu đa năng Machinex được sản xuất ra nhằm tiết giảm chi phí tốt đa cho bà con và các cơ sở sản xuất kinh doanh trong việc nâng cấp hoặc mua sắm thiết bị nồi nấu rượu truyền thống.

Với giá thành chỉ nhỉnh hơn chút, Qúy khách có thể có một bộ sản phẩm 2 trong 1 là vừa nấu cơm, vừa có thể nấu rượu. Như thế bà con vẫn có thể đầu tư ít, đốt cháy giai đoạn nhưng hiệu quả kinh tế cao hơn.

Công trình Machinex đã thực hiện

Nồi nấu rượu đa năng Machinex (ảnh 1)

Nồi nấu rượu đa năng Machinex (ảnh 1)

CẤU TẠO NỒI NẤU RƯỢU ĐA NĂNG

Cũng giống như một chiếc nồi nấu rượu bằng điện, nồi nấu rượu bằng củi bình thường. Nồi nấu rượu đa năng vẫn bao gồm 3 lớp, một hệ thống ruột gà và bình làm mát tuần hoàn.

Nồi nấu rượu đa năng còn có thêm bộ khay nấu cơm được tích hợp trong nồi nấu rượu.

 • Lớp trong cùng là lớp chứa bỗng rượu
 • Lớp giữa là lớp truyền nhiệt gián tiếp
 • Lớp ngoài cùng là lớp bảo ôn, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm tránh bị thất thoát nhiệt không cần thiết.

Hệ thống làm mát được chế tạo nước chạy tuần hoàn, ruột gà làm bằng Inox 304 hoàn toàn; tốt hơn nhiều so với ruột gà đồng hay bị phôi váng đồng và có mùi tanh ảnh hưởng đến chất lượng rượu.

Nồi nấu rượu đa năng có khay inox cấu tạo hình tròn, chiều cao mỗi khay là 10cm, khi nấu cơm, người sử dụng đổ gạo và nước như nấu cơm bình thường.

Nồi nấu rượu đa năng Machinex có thêm một hệ thống van sả áp an toàn, đề phòng lượng hơi trong nồi quá nhiều sẽ tự động thoát hơi ra ngoài, đảm bảo độ an toàn cho nồi

Nồi nấu rượu đa năng Machinex (ảnh 2)

Nồi nấu rượu đa năng Machinex (ảnh 2)

Công suất nồi nấu rượu đa năng nên sử dụng

Nồi nấu rượu đa năng sử dụng công suất nào là hợp lý? Vì chúng tôi thấy hiện nay, các doanh nghiệp chào bán nồi nấu rượu đa năng đều nói: Khách hàng có thể sử dụng nồi nấu rượu đa năng cho tất cả công suất từ mini đến công nghiệp.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề của chúng tôi, không phải ở tất cả các công suất nồi nấu rượu đa năng đều phát huy được tối đa tác dụng về chất lượng rượu và tiết kiệm chi phí sản xuất, đặc biệt là chi phí tiền điện.

Công suất Nồi nấu rượu đa năng phù hợp nhất là từ 20kg đến 30kg gạo. Vì với công suất này khi cho khay cơm vào nồi nấu, lượng nhiệt tỏa đều làm chín cơm. Với dung tích nhỏ như trên, khi nấu cơm xong thì người nấu có thể lấy các khay cơm ra được.

Với nồi nấu rượu có công suất 50kg gạo trở lên, bà con không nên sử dụng nồi nấu rượu đa năng. Vì khi đó việc lấy khay nấu cơm từ trong nồi ra là sẽ vô cùng vất vả và khó khăn. Do thể tích trong nồi lớn nên sẽ dẫn đến lượng hơn phân bố nhiệt không đều, hay đẫn đến tình trạng chín không đều.

Ngoài ra, để vừa làm chín cơm, vừa nấu rượu từ công suất 50kg trở lên phải tiêu thụ lượng điện rất lớn. Chi phí điện năng tăng cao và làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế của bà con và các cơ sở sản xuất kinh doanh rượu.

Vì vậy, Machinex khuyến cáo không nên sử dụng nồi nấu rượu đa năng khi công suất 50kg trở lên.

Giá nồi nấu rượu đa năng thường được mời chào là nồi nấu rượu đa năng giá rẻ nhất, tuy nhiên giá thành luôn đi kèm với chất lượng. Machinex không có giá rẻ nhất cho khách hàng nhưng sẽ luôn có giá hợp lý nhất so với chất lượng chúng tôi mang lại.

Hiện tại công ty Machinex có xưởng sản xuất tại cả Hà Nội, Ninh Bình và Thành phố Hồ Chính Minh nên việc đáp ứng yêu cầu vận chuyển và lắp đặt, bảo hành, bảo trì của bà con tại khắp các vùng miền trên tổ quốc là vô cùng thuận lợi.

Nồi nấu rượu đa năng Thành Phố Hồ Chí Minh

Nồi nấu rượu đa năng Hà Nội

Nồi nấu rượu đa năng Ninh Bình

Cần tham khảo sản phẩm Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đến tận xưởng sản xuất của công ty chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 090 445 2222 – 093 1551 789
 • CSKH 24/7: 1900 0276 – 0247 3023 789
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Email: info@machinex.vn
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
 • Chi nhánh Hà Nội: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Chi nhánh Sài Gòn: Số 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,TP Hồ Chí Minh

Xem chi tiết nồi nấu rượu nhiều công suất khác nhau: