Máy lọc rượu Alcofil

Mang tên gọi là Máy lọc độc rượu thế nên tác dụng lớn nhất ALCOFIL đó chính là khử tạp chất và độc tố andehit, methanol, este, rượu bậc cao…có trong rượu. Khi chất lượng máy tốt, người dùng sẽ quan tâm nhiều đến dáng vẻ bên ngoài; hứa hẹn đem đến sự hài lòng với thiết kế nổi bật của nó.

ALCOFIL không làm phụ lòng người trông mong nó ra đời; các chi tiết về cột lọc – máy bơm và micron….đều được gói gọn trong không gian hộp. Giảm 1/3 thể tích so với máy lọc rượu cũ và các máy đang có trên thị trường.

Vỏ hộp sang trọng quý phái

Máy lọc độc tố rượu alcofil

Vỏ hộp được sơn tĩnh điện với màu chủ đạo là đen tuyền sang trọng; ở giữa nổi lên tên máy màu cam vàng bóng tạo điểm nhấn cho toàn bộ khối máy. Điểm này được các nhà hàng cao cấp đánh giá cao vì sự tinh tế cũng như sự quý phái của máy này mang lại.

Di chuyển dễ dàng trên địa hình dốc, không bằng phẳng

 

Được thiết kế hệ thống chân là 4 bánh xoay nhỏ; người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến nơi mong muốn; Không những thế, bạn có thể đóng chốt khóa chân xoay để cố định chỗ đứng cho máy; mà không lo bị trôi trượt dù ở địa hình dốc, không bằng phẳng.

Vận hành tự động 100%

Điểm tiện lợi thứ 2 không thể không nhắc đến “vận hành”. ALCOFIL vận hành hoàn toàn tự động. Đây là điểm nhấn quan trọng và cải tiến của máy; làm khác biệt so với các máy đang lưu hành trên thị trường.

Chỉ cần “Một lần nhấn, nâng tầm giá trị rượu”: Bạn chỉ cần nhấn nút là máy tự động vận hành và cho ra thành phẩm rượu như mong muốn.

Hẹn thời gian chạy theo ý muốn

Đặc biệt, chế độ hẹn thời gian của ALCOFIL được người dùng đánh giá cao; và là điểm tiện lợi cho bạn khi không phải đứng chờ vận hành hoàn tất.

Chỉ cần nhấn nút, ; bạn hoàn toàn có thể cài đặt thời gian theo ý muốn và làm các công việc khác. Thời gian hiển trị rõ ràng trên màn hình LED ở mặt trên của máy.

Đo lưu lượng rượu đã lọc

Ở các máy lọc rượu khác, bạn phải tự tính toán; và cộng lượng rượu ra vào ở nhiều lần khác nhau để biết máy đã lọc được bao nhiêu lít.

Mỗi ngày bạn có thể dễ dàng ghi nhớ, nhưng nếu hàng tuần và năm muốn biết lượng rượu bao nhiêu thì bạn chắc chắn phải cần một quyển sổ ghi chép ghi lại “Nhật ký lọc rượu”. Điều này chắc hẳn đã gây phiền muộn cho nhiều người; và dễ gây nhầm lẫn để thay thế vật liệu lọc bên trong máy.

Một lần nữa ALCOFIL lại làm bạn ngạc nhiên; khi việc đo lượng rượu không cần nhật ký viết tay nữa. Màn hình trực quan của ALCOFIL sẽ hiển thị đầy đủ thông tin; tổng lưu lượng rượu đã chạy qua máy; lượng rượu đang chạy qua máy là bao nhiêu mà không cần bất kỳ thao tác nào.

Giá rẻ so với chất lượng

Chất lượng ALCOFIL mang lại là điều dễ dàng nhận thấy; và được đánh giá khách quan bởi những khách hàng đang sử dụng. Với những điểm ưu việt và độc nhất mà không có loại máy nào khác có thể có được; ALCOFIL có mức giá rẻ hơn cả mong đợi để mọi người dùng đều có thể sở hữu nó; mà không cần bỏ ra chi phí quá cao.