Máy lọc rượu là gì?

Máy lọc rượu Machinex (hay còn gọi là Máy lọc độc tố rượu Machinex) chuyên dùng để lọc các loại độc tố có trong rượu như methanol, andehit, furfurol, este, rượu bậc cao…

Với công nghệ độc quyền và chất lượng sản phẩm được kiểm định của Vinacontrol. => Xem giấy kiểm định chất lượng

Trên thị trường đã xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái,…hình thức bên ngoài sản phẩm giống sản phẩm chúng tôi cung cấp. Nhưng chất lượng không đảm bảo. Để tránh mua máy lọc rượu kém chất lượng, Qúy khách vui lòng làm theo hướng dẫn của chúng tôi TẠI ĐÂY

Hơn 1000+ khách hàng đang sử dụng máy lọc rượu (máy lọc độc tố rượu) do Machinex sản xuất. Xem đánh giá khách hàng tại đây

Chúng tôi nhận tư vấn tổng thể, nghiên cứu và đưa ra giải pháp. Cung cấp máy móc thiết bị và sản xuất rượu sạch, an toàn nhưng vẫn đảm bảo hương vị đặc trưng của rượu.

Cách phân biệt máy lọc độc tố Machinex

Thiết kế độc đáo

ALCOFIL vận hành hoàn toàn tự động, đó là điểm nhấn quan trọng và cải tiến của máy. Cũng tạo sự khác biệt so với các máy đang lưu hành trên thị trường.

Chỉ cần “Một lần nhấn, nâng tầm giá trị rượu: Bạn chỉ cần nhấn nút là máy tự động vận hành và cho ra thành phẩm rượu như mong muốn.

Đặc biệt, chế độ hẹn thời gian của ALCOFIL được người dùng đánh giá cao và là điểm tiện lợi cho bạn khi không phải đứng chờ vận hành hoàn tất.

Chỉ cần nhấn nút, bạn hoàn toàn có thể cài đặt thời gian theo ý muốn và làm việc khác song song cùng. Thời gian hiển trị rõ ràng trên màn hình LED ở mặt trên của máy.

Tem mác đầy đủ 

Ngoài cách trên thì một cách phân biệt cực kỳ đơn giản cho bạn. Đối với máy lọc độc tố rượu Machinex. Các tem bảo hành sẽ được dán trực tiếp lê các thiết bị ở bên trong máy. Trên tem sẽ kèm theo ngày mua hàng và thời gian bảo hành. Đồng thơì điểm lưu ý nữa tem này có in logo Machinex bạn nhé !!!

Tem thông số kỹ thuật bao gồm: công suất máy chạy, điện áp tiêu thụ. Số lượng các lõi lọc trong, lọc độc tố.

Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn phần nào phân biệt được máy lọc độc tố chính hãng Machinex chúng tôi !!!

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG