Thiết bị chưng cất tinh dầu

HỆ THỐNG THIẾT BỊ CHƯNG CẤT TINH DẦU MACHINEX

Hệ thống chưng cất tinh dầu sử dụng rộng rãi cho các loại như Tinh dầu bạc hà, tinh dầu bưởi, tinh dầu tràm, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu chanh, cam, tinh dầu dưỡng tóc, tinh dầu dừa; tinh dầu sả, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu húng quế, tinh dầu nghệ, tinh dầu oải hương, tinh dầu gừng……

Machinex Việt Nam với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo máy móc và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thực phẩm và công nghệ môi trường;. Với hơn 15,000+ dự án trong cả nước, chúng tôi đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường; và được nhà nước trao tặng nhiều bằng khen để động viện, khích lệ tinh thần.

>> Xem các Công trình đã thực hiện

Hiện nay có rất nhiều đơn vị mong muốn tìm hiểu và xây dựng hệ thống thiết bị chưng cất tinh dầu nguyên chất; tuy nhiên, ở quy mô khác nhau sẽ có giải pháp khác nhau; để vừa tạo ra thành phẩm tinh dầu như mong muốn, vừa đem lại lợi nhuận cao và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Hiểu được khó khăn đó của các doanh nghiệp, Machinex Việt Nam đã thiết lập một quy trình chuẩn; để Qúy khách có thêm thông tin tự tìm hiểu về sản phẩm thiết bị chưng cất tinh dầu mình đang quan tâm:

  • Tìm hiểu về nguyên liệu: Bạn muốn chưng cất tinh dầu từ nguyên liệu gì? Tỉ lệ thành phần nguyên liệu chiếm bao nhiêu %?
  • Năng suất chưng cất mỗi ngày là bao nhiêu nguyên liệu? Hay Công suất một ngày Qúy khách bán được bao nhiêu?
  • Chi phí đầu tư
  • Quy mô đầu tư
  • Thành phẩm tinh dầu yêu cầu là gì? Là hỗn hợp tinh dầu hay tinh dầu nguyên chất?

Qúy khách hàng lưu ý: Vì các thiết bị chưng cất tinh dầu chào bán trên thị trường đa số chỉ thu được hỗn hợp tinh dầu.

Để tách được tinh dầu nguyên chất phải có nồi chưng cất tinh dầu chuyên dụng và yêu cầu nhà sản xuất máy móc thiết bị phải thực sự am hiểu về công nghệ thì mới có thể làm được việc này.

Để đưa ra được giải pháp thích hợp cho mình, Qúy khách hàng xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với Machinex Việt Nam ; để được tư vấn một cách nhanh và chính xác nhất; chúng tôi sẽ giúp quý vị tiến tới sản xuất một sản phẩm chất lượng và cạnh tranh nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN, BÁO GIÁ VÀ ĐẶT HÀNG TẠI:

  • Email: info@machinex.vn
  • Fanpage: Machinex Việt Nam
  • Youtube: Machinex Việt Nam
  • Chi nhánh Hà Nội: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Chi nhánh Sài Gòn: Số 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,TP Hồ Chí Minh

Xem tất cả 3 kết quả

Xem tất cả 3 kết quả