Máy lão hóa rượu

May lao hoa ruou

Máy lão hóa rượu

Máy làm già rượu

Máy làm tăng tuổi rượu

Máy ủ rượu

Công ty Machinex đã thành công trong việc nắm giữ công nghệ tiên tiến của thế giới trong sản xuất rượu; chế tạo thành công máy lão hóa rượu hay còn gọi là máy làm tăng tuổi rượu, máy làm già rượu, máy ủ rượu.

các hãng rượu nổi tiếng trên thế giới như Whishky, Chivas, Johnnies Walker, Napoleon….được qua quá trình sản xuất và ủ nhiều năm. Các nhà sản xuất rượu ở Việt Nam cũng có thể làm được điều đó mà không quá khó khăn.

Giá máy lão hóa rượu

Máy tăng tuổi thọ rượu

Mua máy lão hóa rượu

Hương vị được kích hoạt làm rượu tỏa ra những hương vị dịu mát, thơm đặc trưng tùy từng dòng rượu cụ thể nhờ công nghệ máy lão hóa rượu. Bằng việc sử dụng sóng siêu âm, sóng từ trường đa phân cực đã giúp cho các phân tử rượu được đưa về trạng thái ổn định nhất.

Vị hơi cay nhưng ngọt hậu của rượu được các giác quan của con người cảm nhận đến khó quên. Hương thơm thoang thoảng của rượu không khác gì rượu được ủ trong chum sành hạ thổ hàng chục năm tỏa hương ngào ngạt…..
Với đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu rõ về rượu và công nghệ tiên tiến nhất của thế giới; Chúng tôi xứng đáng là người cùng đồng hành cùng quý vị khách hàng trên con đường tạo dựng thương hiệu rượu tại Việt Nam.

Xem tất cả 9 kết quả

Xem tất cả 9 kết quả